Công ty TNHH xây dựng thương mại Tiến Thịnh Phát xin gửi quý khách hàng chi phí xây nhà tại Phổ Yên cũng như trên khu vực Thái Nguyên như sau:

xây nhà trọn gói tại phổ yên thái nguyên

  Thành phố Phổ Yên được đánh giá là một thành phố trẻ, năng động trên cả nước, với những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, từ giao thông đô thị đến hạ tầng công nghiệp và dân dụng với mức độ đô thị hóa ngang tầm với các thành phố lớn. Về thi công xây dựng nhà tại Phổ Yên, ngày càng có những ngôi nhà to, đẹp và tiện nghi được xây dựng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân.

       Công ty Tiến Thình Phát từ hào là một trong các nhà thầu đồng hành cùng sự phát triển của thành phố trong những năm vừa qua, chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng công trình từ công nghiệp, giao thông đến dân dụng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, tiến độ và an toàn cho mọi công trình chúng tôi tham gia. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng, để ngôi nhà luôn luôn đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

        Sau đây là một số hình ảnh thi công xây nhà tại Phổ Yên, Thái Nguyên:

Xây nhà tại phổ yên thái nguyên

Biệt thự tại phổ yên giá 4.3tr/m2

Báo giá xây nhà tại phổ yên thái nguyênBiệt thự giá 5.2tr/m2

Xây nhà tại phổ yên thái nguyênNhà phố 2 mặt tiền tại Phổ Yên giá 5.6tr/m2

thi công nhà tại phổ yên Xây nhà tại phổ yên thái nguyên Xây nhà tại phổ yên thái nguyên làm nhà tại phổ yên thái nguyên xây nhà trọn gói tại phổ yên thái nguyên Xây nhà tại phổ yên thái nguyên

Xem thêm các dự án tại đây

Xem thêm facebook công ty tại đây.